Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGNgày đăng: 26.08.2014 VIENMAYTINH.COM - MỘT CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ!

Theo thông lệ cứ rơi vào cuối tuần,Vienmaytinh.com đều tổ chức một hoạt động dành cho gia đình cán bộ nhân viên , nhằm giảm tải và mệt mỏi trong một tuần làm việc bằng nhiều hoạt động như tham quan các địa danh lịch sử, thăm và tặng quà những người có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhi tại các bệnh viện, tìm hiểu, giao lưu, nâng cao tay nghề và dạy lái xe otô…

 

Tuần này cũng vậy, việc đi đâu? làm gì? được giữ bí mật tới phút cuối cùng, làm cho mọi người cảm thấy bí hiểm và hào hứng. Đúng 8giờ30 ngày 24/08/2014, đoàn chúng tôi gồm 9 thành viên xuất phát tại Vienmaytinh.com. Đóng vai trò quan trọng của chuyến đi này là Anh Minh Luân cán bộ của phòng điên tử. Anh giữ vô lăng trong suốt chuyến đi, mặc dù mới được vài lần tập lái nhưng anh đã học hỏi rất nhanh với sự hướng dẫn trực tiếp của Anh Nguyễn Minh Đại – tổng giám đốc Viện Máy Tính.

11 giờ đoàn của Vienmaytinh.com chúng tôi đến với thành phố Vũng Tàu. Điểm đầu tiên đoàn đến là BẠCH DINH nằm dọc theo bãi trước về Núi Lớn, Được người Pháp xây dựng năm 1989 -1916 dùng làm nơi nghỉ mát cho toàn quyền Pháp. Điểm thứ 2 là Tượng chúa Kito được xây dựng năm 1972 và sửa chữa lại vào năm 1994. Với chiều cao 176m chúng ta có thể quan sát và nhìn bao quát toàn bộ thành phố Vũng Tàu. Vì thơi gian không cho phép chúng tôi chỉ được tham quan điểm cuối cùng là LĂNG CÁ ÔNG nằm trên đường Hoàng Hoa Thám. Tương truyền vào thế kỷ XIX có một đầu cá ông rất lớn trôi dạt vào Bãi Sau, người dân địa phương đã cho rào lại và lập đền thờ. Đối với những ngư dân sống trên vùng Biển phía nam này thì cá Ông được xem là loài linh thiêng thường hay giúp đỡ thuyền bè qua lại gặp sóng to, gió lớn. Ngày giỗ được định vào ngày 16 tháng 8 âm lịch hàng năm. Ngày nay, ngư dân Vũng Tàu kể về làm lễ cúng bái linh đình, trong thể và cầu mong những chuyến ra khơi của mình được an toàn và thuyền đầy ắp cá.

 

Một ngày trôi qua nhanh quá, cả đoàn chúng tôi còn dự tính làm rất nhiều việc và tham quan nhiều địa điểm nửa nhưng thời gian cũng đã hết. 17 giờ đoàn chúng tôi chia tay với thành phố Vũng Tàu đáng yêu,  xe của Vienmaytinh.com lăn bánh trở về thành phố để rồi ngày mai bắt dầu với một tuần mới với bộn bề công việc đang chờ đón. Niềm vui hiện rõ trên gương mặt các cháu, các anh chị là vợ, là chồng của anh em Vienmaytinh.com. Chúng tôi thầm cảm ơn anh, cảm ơn Vienmaytinh.com đã tạo ra hoạt đông giúp cho chúng tôi và gia đình được được một chuyến đi đầy ý nghĩa và đáng nhớ! Mọi người trong đại gia đình Vienmaytinh.com đều có bằng lái ô tô và thành viên mới cũng đã đăng ký học lấy bằng 100%.                                                      

                                                                                                                            Ngọc Long.

Loading...