Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGViện Máy Tính Việt Nam có gì đặc biệt?

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Viện Máy Tính Việt Nam có gì đặc biệt?

Toạ lạc ở địa chỉ số 178-180 đường Hoàng Văn Thụ, Viện Máy Tính là một trong những trung tâm bảo hành, sửa chữa laptop, điện thoại, tablet… uy tín nhất hiện nay.

Bước vào trung tâm, quý khách sẽ được các nhân viên tiếp đón ở quầy hướng dẫn. Tại đây, nhân viên sẽ nhanh chóng đưa quý khách đến các quầy dịch vụ để giúp tìm ra nguyên nhân và giải quyết sự cố của thiết bị.

 

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, phong cách chuyên nghiệp, Viện Máy Tính sẽ bảo hành, sửa chữa máy tính của khách hàng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, dưới sự giám sát của chính khách hàng.

Đối với các thiết bị ĐTDĐ, tablet, ngoài sửa chữa, khắc phục sự cố, quý khách còn có thể unlock, cài đặt game, phần mềm, ứng dụng… ở quầy smartphone, tablet.

Dịch vụ Cấp Cứu Dữ Liệu có khả năng cứu dữ liệu nhanh trong mọi trường hợp và phục hồi files, folders bị mất bằng máy Siêu Điện Từ chỉ trong vòng 12 giờ. Chúng tôi cam kết toàn bộ dữ liệu, danh tính và thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt, dịch vụ này đã nhận được nhiều quan tâm từ những người nổi tiếng.

Dịch vụ Cứu chữa máy tính tận nơi có bảo hiểm sẽ giúp khắc phục sự cố tại nhà mà không cần phải mang máy tính đến Viện. Quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm theo số 08 38442008 để được các nhân viên tư vấn khi gặp sự cố máy tính. Với phương châm "Vệ tinh luôn lắng nghe nguyên nhân, khắc phục sự cố tức thời", sau khi nhận được tin báo, Viện sẽ điều Vệ Tinh có mặt ngay lập tức và khắc phục sự cố tận gốc.

Mọi thông tin xin liên hệ: VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM 

ĐC: 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
ĐT: (84.8) 3844 2008

Thời gian làm việc: từ 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ
Website: vienmaytinh.com, vienmaytinh.org

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...