Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGNhững điều độc đáo trong Website của Viện Máy Tính

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Những điều độc đáo trong website của Viện Máy Tính

Vienmaytinh.com là website được phát triển bởi Viện Máy Tính Việt Nam nhằm kết nối khách hàng đến gần hơn với các dịch vụ xử lí sự cố, bảo dưỡng laptop, thiết bị di động của Viện.

 

 

1.     Giao diện website thân thiện với người dùng

Giao diện web của vienmaytinh.com được thiết kế theo chuẩn 2.0 có khả năng tương tác giữa người dùng với website. Quý khách hàng khi truy cập vào sản phẩm hoặc dịch vụ trên web nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ đó, có thể post câu hỏi ngay bên dưới trong phần comment. Nhân viên của vienmaytinh.com sẽ trực tiếp giải đáp, tư vấn thắc mắc của khách hàng.

 

 

2.     Thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng

Vienmaytinh.com cung cấp đầy đủ những thông tin về sản phầm và các dịch vụ của Viện để khách hàng có thể tiện việc tham khảo thông tin trước khi đến trực tiếp trung tâm. Những thông tin về tính năng sản phẩm, dịch vụ bảo hành laptop, thiết bị di động, tablet; thông tin dịch vụ cấp cứu dữ liệu… đều được hiển thị trong các thư mục trên thanh công cụ của website.

3.     Dịch vụ hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Khi gặp khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ của Viện, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn kĩ thuật trực tuyến 24/7 thông qua Yahoo hoặc số điện thoại đường dây nóng 08 38442008, 0948701133.

4.     Tiện ích lưu cấu hình, bảo vệ máy tính khách hàng

Vienmaytinh.com cung cấp cho khách hàng một tiện ích độc đáo, đó là vienmaytinh. Khi đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa, quý khách cảm thấy không yên tâm vì thiết bị của mình có thể bị tráo đổi. Nhưng với tiện ích vienmaytinh, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng vì tiện ích này giúp sao lưu cấu hình máy tính của khách hàng nhằm hỗ trợ quản lí thông tin cá nhân, xác định tình trạng hư hỏng hoặc tìm kiếm khi bị thất lạc, tráo đổi linh kiện... Để thực hiện chức năng này, sau khi truy cập vào vienmaytinh.com, khách hàng bấm vào nút Xem Cấu Hình. Màn hình sẽ hiện ra ngày giờ và thông tin cấu hình phần cứng của thiết bị. Chức năng này có thể hiển thị được cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Quý khách có thể bấm “Save & reply” để cấu hình được gửi vào mail của khách hàng. Đây là tiện ích được đăng kí bảo hộ bởi chứng thực số của Microsoft  (Code Signing Certificate) áp dụng miễn phí không thời hạn rộng rãi cho tất cả khách hàng đến tham quan và sử dụng dịch vụ tại Viện Máy Tính.

 

5.     Dịch vụ trực tuyến

Đối với khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhưng không có nhiều thời gian có thể lựa chọn dịch vụ trực tuyến để được phục vụ tận nhà trên địa bàn thành phố. Sau khi xem và chọn loại dịch vụ về sự cố thiết bị của quý khách trên website, quý khách có thể click vào nút mua hàng, gửi yêu cầu, gọi điện thoại trực tiếp (08 38442008) hoặc gửi email đến chamsockhach@yahoo.com. Viện Máy Tính sẽ xác thực thông tin bằng cách gọi trực tiếp đến số điện thoại của quý khách và sẽ thực hiện yêu cầu trong vòng 24 giờ bởi các vệ tinh.

Vienmaytinh.com, nơi tin cậy và uy tín để sửa chữa, bảo mật thông tin máy tính. Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM 
178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
ĐT: (84.8) 3844 2008 

Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ

Website: vienmaytinh.comvienmaytinh.orgcapcuudulieu.com.

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...