Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG[THỦ THUẬT] XỬ LÝ KHI ĐIỆN THOẠI RỚT VÀO NƯỚC !!

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

[THỦ THUẬT] XỬ LÝ KHI ĐIỆN THOẠI RỚT VÀO NƯỚC !!

1. Điều đầu tiên bạn phải làm ngay khi nhận thấy chiếc điện thoại của mình bị rơi vào nước là mau chóng bỏ nó ra khỏi vùng nguy hiểm mà ở đây là nước, kẻ thù của các món đồ điện tử.2. Lập tức tắt nguồn hoặc tháo pin ra bằng cách nhanh nhất có thể vì để lâu khả năng bị chạm mạch là rất cao. Sau đó tháo tất cả những thành phần có thể như sim, thẻ nhớ.3. Dùng bông gòn hoặc khăn giấy để lau khô. Ở bước này tuyệt đối hạn chế sử máy sấy vì máy sấy sẽ làm giảm độ bền của điện thoại và hỏng các linh kiện bên trong.4. Cho tất cả thành phần của điện thoại vào thùng gạo từ 2 - 3 ngày, gạo có khả năng hút ẩm và chống oxy hoá rất cao. Hoặc bạn cũng có thể đến Viện Máy Tính để sử dụng máy hút ẩm miễn phí.
5. Cuối cùng, lấy điện thoại ra lau sạch và gắn lại, bật nguồn. Lấy dữ liệu ra back up hoặc lưu trữ lại vào thiết bị khác đề phòng mất dữ liệu. 
Cách này giúp điện thoại rớt nước có thể sống lại thành công đến 80%.


P/s : Iphone hoặc các điện thoại không thể tháo pin thì có thể để lâu hơn. Tất nhiên đối với các thiết bị chống được nước thì bạn không cần áp dụng cách trên.

"Đừng chịu thua khi mất dữ liệu" hãy liên hệ ngay với Viện Máy Tính.
Nếu bạn không có sao lưu dự phòng, điều quan trọng nên liên lạc với Viện Máy Tính càng sớm càng tốt để xác định vấn đề. Các chuyên gia sẽ cố gắng xác định để có thể thực hiện phục hồi từ xa bằng cách cử chuyên gia vệ tinh đến tận nơi kiểm tra, xử lý sự cố. Nếu mức  độ thiết bị hư/lỗi quá nặng không thể khôi phục, xử lý tận nơi, chúng tôi sẽ phải thực hiện trong phòng Lab của Viện. Việc đánh giá sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ, phục hồi dữ liệu khoảng thời gian 24-48 giờ. Một số trường hợp thiệt hại nghiêm trọng có thể mất thời gian hơn.  
 
Chúng tôi báo giá hợp lý cho phục hồi thiệt hại vật lý, logic và không cứu được dữ liệu không tính phí (có hỗ trợ phí cho giáo viên và sinh viên). Các chuyên gia của Viện hỗ trợ tư vấn dữ liệu bị mất 24/7. Liên hệ Viện Máy Tính ĐT : 08 3844 2008 để được đánh giá, chẩn đoán phục hồi dữ liệu và giải đáp các thắc mắc của bạn. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM 
178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
ĐT: (84.8) 3844 2008 - 3844 2011 - 3844 6442 - Bản đồ 

Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...